Giới thiệu Chế Phẩm Hoa Lan – Đà Lạt

chephamhoalan.com cha đẻ của chế phẩm kích rễ và keiki: Chế Phẩm Hoa Lan – Đà Lạt, sinh ra và lớn lên ở Gia Lai. Sau đó thầy lập nghiệp và lập gia đình, sinh sống tại xứ ngàn hoa – Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Hiện tại thầy đã hơn 80 tuổi và đã về hưu sau thời gian dài giảng dạy tại trường đại học Yersin, TP. Đà Lạt (Phó chủ nhiệm Khoa Sinh học – Môi trường).

Quá trình nghiên cứu và phát triển

Với tình yêu rất lớn dành cho môi trường, mặc dù tuổi cao, thầy vẫn tiếp tục nghiên cứu nhiều loại chế phẩm sử dụng cho cây cảnh, hoa màu, môi trường, cũng như cải thiện chất lượng nước… Trong đó, ĐẶC BIỆT NHẤT LÀ NHỮNG CHẾ PHẨM HÓA SINH – DÙNG CHO CÁC LOẠI HOA LAN VÀ CÂY CẢNH.

Với hàng chục lần thay đổi và thực nghiệm trên vườn lan của gia đình, cũng như gửi mẫu đi khắp 3 miền để CÁC BẠN CHƠI LAN kiểm chứng chất lượng (từ những năm 2011), thầy đã cho ra đời các loại chế phẩm đặc biệt, có tác dụng cực nhanh, chỉ từ 1 tuần đến 1 tháng. Sản phẩm, trên hết, có hiệu quả ở nhiều vùng khí hậu khác nhau, nhiều mùa khác nhau trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.


1. Chế Phẩm Hoa Lan 6 trong 1

Chỉ 1 loại chế phẩm duy nhất nhưng có đến 6 công dụng!

 • SIÊU KÍCH RỄ (Hiệu quả nhanh chóng từ 3-5 lần phun – 15 đến 25 ngày)
 • KÍCH KEIKI (Hiệu quả cao không hề thua kém hàng ngoại nhập giá cao trên thị trường hiện nay)
 • SÁT KHUẨN – KHÁNG BỆNH
 • BỔ SUNG NPK – DƯỠNG CÂY KHỎE MẠNH (có NPK tích hợp)
 • TRỊ BỆNH ĐỐM LÁ GỈ SẮT
 • PHÒNG – TRỊ NẤM

2. Chế phẩm Hoa Lan 6 in 1 đậm đặc gấp đôi cho nhà vườn (can 2 lít và 5 lít)

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của các nhà vườn trên cả nước, Chế Phẩm Hoa Lan – Đà Lạt đã cho ra đời loại hàng mới đậm đặc gấp đôi, được đóng gói trong can 2 lít và can 5 lít, với chi phí hợp lý. Pha được lượng nước gấp đôi so với loại chai 20ml bình thường. Mỗi can được đóng gói kèm một ống nhựa đo thể tích ml loại cao cấp, để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

3. Chế Phẩm Hoa Lan Nano Bạc sát khuẩn

Một loại chế phẩm đặc biệt với tính năng sát khuẩn, phòng trừ nấm bệnh hiệu quả, tích hợp các phân tử Nano bạc bảo vệ tốt nhất cho vườn lan nhà bạn. Phòng trị hiệu quả các loại vi khuẩn, nấm bệnh cho phong lan (Bệnh chết nhanh, bệnh thối nhũn, thối nâu…) các loại nấm giá thể…

4. Viên nén dinh dưỡng hữu cơ BEN01

Tiếp nối thành công của những chế phẩm Hoa LAn 6 trong 1, Chế Phẩm Nano Bạc sát khuẩn – trị nấm và Chế Phẩm Neem trị sâu bệnh; Chế Phẩm Hoa Lan – Đà Lạt tiếp tục nghiên cứu cho ra những sản phẩm phân dạng viên nén bổ sung dinh dưỡng cho hoa lan và cây cảnh.

 • Thành phần hữu cơ 100% phân hủy từ rau củ, đạm cá…
 • Bổ sung vi sinh vật có lợi cho đất
 • Không mùi hôi
 • Tan chậm 3 ~ 4 tháng, không mất đi nhanh mà từ từ bổ sung dinh dưỡng cho đất
 • Cây không bị ngộ độc, sốc khi bón quá liều
 • Cải thiện dinh dưỡng, độ xốp cho chất trồng

5. Chế phẩm sinh học Neem BEN02

 • Công dụng: bảo vệ khu vườn của bạn bằng thảo dược thiên nhiên 100%. Phòng chống các loại sâu và côn trùng gây hại: các giống rệp, rầy, ruồi, sâu bướm, sâu cuốn lá, sâu đục lá, bọ trĩ, bọ xít, bọ cánh cứng, nhện đỏ, mạt….
 • Thành phần: hoạt chất azadirachtin ly trích từ cây Neem Ấn Độ 3,500 ppm, phụ gia hữu cơ vừa đủ.
 • Cơ chế tác động: Ức chế các hormone, ngăn côn trùng đẻ trứng, làm trứng bị hư, ngăn cản sự lột xác. Hoạt chất Azadirachtin không giết chết côn trùng ngay mà làm biến đổi các tập tính và hoạt động của côn trùng như : Xua đuổi côn trùng do Azadirachtin có mùi vị gây khó chịu cho côn trùng gây hại; Cắt nguồn thực phẩm của côn trùng  qua việc côn trùng bị nôn mửa, chán ăn.
 • Liều lượng: Pha 10 ml dung dịch với 1 lít nước. Nên phun vào lúc chiều mát và không mưa.

6. Viên nén Phân dơi nguyên chất BEN03

Viên nén phân Dơi BEN03 là phân dơi nguyên chất 100%, được thu gom từ các hang động dơi lớn nhất cũng như các chuồng nuôi dơi trú ngụ. Sau đó chúng được ủ kỹ lưỡng, xử lý sạch các tạp chất và mầm bệnh để gia tăng hàm lượng vi sinh và dinh dưỡng. Sản phẩm được nén viên nhỏ thuận tiện trong quá trình sử dụng cho các loại bonsai, cây cảnh, rau ăn lá, cây ăn quả… Viên nén phân Dơi BEN03 là lựa chọn tuyệt vời cho giai đoạn đua ngọn, phát triển thân lá của lan, hồng, bonsai, các loại cây cảnh…

7. Keo liền da – Rooting seal BEN04

 • Mau khô, bảo vệ bền vững, hỗ trợ phát triển rễ, chồi khi tách chiết cây