Blog

Vườn Lan Hồ Điệp – Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa lan

Hoa lan Hồ Điệp là một trong những loại hoa lan phổ biến được nhiều người yêu thích. Với vẻ đẹp tinh tế và thuần khiết, hoa lan không chỉ gây ấn tượng bởi sự rực rỡ màu sắc và hương thơm mà còn mang trong mình giai điệu hoang dại.

Chọn vườn lan Hồ Điệp chất lượng

  • Vườn Lan Hồ Điệp Mộc Lan Orchid là một thương hiệu uy tín, nổi tiếng với hơn 500.000 cây hoa lan Hồ Điệp xuất vườn mỗi năm.
  • Sản phẩm hoa lan Hồ Điệp từ Mộc Lan Orchid không chỉ đa dạng màu sắc mà còn có độ bền cao, là lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm hoa lan quà tặng.

Hình ảnh

Chăm sóc hoa lan Hồ Điệp

  • Vườn Lan Hồ Điệp Mộc Lan Orchid đã đầu tư trang thiết bị tự động để điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm cho cây trong thời kỳ ra hoa, giúp cây phát triển khỏe mạnh và kéo dài thời gian hoa nở.
  • Để tăng độ bền của hoa lan, Mộc Lan Orchid sử dụng giống hoa lan Hồ Điệp nhập khẩu từ Đài Loan và được trồng tại Bảo Lộc – nơi có khí hậu nhiệt đới ẩm, tương tự với các vùng khí hậu từ miền Trung trở vào. Điều này giúp cây không bị sốc nhiệt và rụng nụ hoa trong quá trình vận chuyển.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Chế Phẩm Hoa Lan Tỏi Vàng - Mẫu Cây Đa Năng Cho Vườn Nhà

Tìm hiểu về hoa lan Hồ Điệp

  • Hoa lan Hồ Điệp có nhiều màu sắc và chúng được cập nhật tại đây.

Mua sỉ hoa lan Hồ Điệp

  • Nếu bạn muốn mua sỉ hoa lan Hồ Điệp hoặc lan giống, hãy liên hệ với vườn lan Mộc Lan Orchid tại TP.HCM qua hotline 0903 384600.
  • Hoa lan Hồ Điệp giá sỉ được giao toàn quốc (cho đơn hàng từ 3 tép trở lên).

Chúng tôi cũng nhận đặt cọc các đơn hàng hoa lan Hồ Điệp dành cho Tết 2020 để đảm bảo số lượng, chất lượng và ổn định. Thời gian nhận cọc kéo dài đến ngày 15/11 AL (Thời hạn nhận cọc có thể kết thúc sớm hơn khi đủ số lượng). Hoa lan sẽ được chăm sóc tại vườn ươm và giao hàng tùy theo yêu cầu của khách hàng từ ngày 05-25/12 AL.

Xem thêm các sản phẩm Hoa Lan Hồ Điệp Quà Tặng tại đây.

Rate this post
vườn lan hồ điệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *