Blog

Ngọc Sơn Cước – Mặt Bông Lan Đột Biến Đáng Sở Hữu

Mặt bông lan Ngọc Sơn Cước (5ct) là một loại lan đột biến mới xuất hiện vào tháng 3/2021. Dù còn gây tranh cãi về giá trị giao dịch lên tới gần 300 tỷ đồng (chưa được xác minh), nhưng sự đẹp và hót hiện tại của loại cây này đã khiến giới chơi lan var săn lùng và ao ước sở hữu. Trên thị trường lan đột biến đa dạng, việc lựa chọn mặt bông đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là cây có hoa thơm và mang dòng phi điệp cánh hoa bay và đẹp.

Ngọc Sơn Cước là gì?

Ngọc Sơn Cước là dòng lan var phi điệp 5 cánh trắng đột biến. Loại cây này đã chấn động thị trường lan var khi giá trị giao dịch đạt tới 250 tỷ đồng. Ngọc Sơn Cước lần đầu xuất hiện tại khu vực Quảng Ninh và khiến dư luận xôn xao. Nhiều người không tin rằng giao dịch này là thực, cho rằng giá trị được tạo ra chỉ là ảo do người bán cố tình thổi phồng.

5CT Ngọc Sơn Cước

Nguồn gốc của lan var Ngọc Sơn Cước

Theo nguồn tin, chủ nhân của mặt bông đầu tiên cho biết họ đã mua từ một người khác và nuôi tại vườn. Sau đó, mặt bông đã khoe hoa có 5 cánh trắng đột biến. Sự thú vị là từ một cây lan được mua về và trồng tại vườn đã trở thành một mặt bông mang giá trị hàng trăm tỷ đồng. Tên gọi Ngọc Sơn Cước cũng ra đời từ đây. Ngoài ra, dòng lan này còn được gọi với các tên khác như Người Đẹp Bình Dương, Người Đẹp Không Tên hay Bướm Đại Ngàn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Giới thiệu về Hoa Lan Dendro Lai Hồ Điệp

5CT Ngọc Sơn Cước – Từng Có Giá 250 Tỷ Gây Sốc Thị Trường Lan

Đặc điểm của lan var Ngọc Sơn Cước

Ngọc Sơn Cước sở hữu 5 cánh trắng đột biến, đi kèm với họng và mũi cũng trắng. Đây là những yếu tố quan trọng để đánh giá mặt bông 5 cánh trắng là đẹp và chất lượng. Tuy nhiên, mặt bông có thể có sự thay đổi khác nhau tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên của từng vùng.

Mặt bông Ngọc Sơn Cước có vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp với 5 cánh trắng căng tròn mọng và có phần hơi sáp, khiến người ta ngẩn ngơ và say mê. Lưỡi hoa có hình bầu tròn đi cùng với hệ thống lông tua rua, tạo nên vẻ đẹp đặc biệt như những sợi tơ trên bề mặt.

Khi có giọt sương ướt đậu trên hoa, chúng trở thành những đôi mắt đẹp hút hồn của những cô gái trong độ tuổi mới đôi mươi. Điểm này cũng thường thấy ở một số loại lan đột biến khác có giá trị cao như Vô Thường hay Bạch Tuyết. Ngoài ra, dòng lan này còn có đôi mắt to tròn màu tím, tăng thêm vẻ đẹp lung linh trên nền trắng toát.

Tổng thể, Ngọc Sơn Cước là dòng lan đẹp nhưng chưa đạt mức xuất sắc và hoàn hảo. So với những mặt bông khác, nó còn hơi kém hơn. Điều này làm cho nhiều người không tin rằng giá trị của 5CT Ngọc Sơn Cước đạt 250 tỷ. Nhiều người cho rằng chủ lan đã cố tình thổi phồng giá để tạo sốt trên thị trường lan đột biến.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Lan hồ điệp bao lâu ra hoa?

Có nên mua Ngọc Sơn Cước?

Sở hữu mặt bông Ngọc Sơn Cước đẹp và nổi tiếng là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là giới dân chơi trong làng lan var. Tuy nhiên, với mức giá cao mà Ngọc Sơn Cước từng gây sốc trên thị trường, hiện không nhiều người có khả năng mua được. Ngay cả những người có tiền cũng không dám bỏ ra số tiền tỷ đồng để mua loại hoa này.

Ngoài ra, Như đã đề cập ở trên, Ngọc Sơn Cước đẹp nhưng chưa đạt mức xuất sắc, do đó, nếu bạn đầu tư vào hoa với giá cao, cần cân nhắc và thận trọng. Thị trường lan đột biến đã chững lại và nhiều loại hoa đã giảm giá khá nhiều, khó đạt lại mức giá cũ. Do đó, các nhà đầu tư cần nắm rõ thông tin và thị trường để đưa ra quyết định phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện tài chính và sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để bổ sung một giống lan đột biến đẹp và nổi tiếng như Ngọc Sơn Cước vào vườn, việc này hoàn toàn thích hợp. Tuy nhiên, cần tham khảo kỹ lưỡng để mua được giống Ngọc Sơn Cước chất lượng. Hãy đến các địa chỉ uy tín và tin cậy để mua lan đột biến chất lượng.

Với thông tin trên, chắc chắn bạn đã hiểu thêm về dòng lan Ngọc Sơn Cước, mặt bông đẹp từng gây sốc thị trường lan đột biến. Nếu bạn đang có ý định sưu tầm hoặc đầu tư lan đột biến, hãy cân nhắc thông tin này. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dòng lan đột biến khác.

Rate this post
5ct ngọc sơn cước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *