Blog

Lan Quân Tử – Hoa Lan Quý Giá Trên Phong Thủy

Cây Lan Quân Tử không chỉ là một loại hoa sang trọng, mà theo phong thủy còn mang đến sự danh giá và phú quý cho chủ nhân. Được coi là cây vượng tài với người tuổi Mùi và mệnh Hỏa, Thổ, cây Lan Quân Tử là một sự lựa chọn hoàn hảo để trồng và chăm sóc.

Tác dụng của Lan Quân Tử

Ngoài việc trang trí không gian thêm đẹp, cây Lan Quân Tử còn có thể hút tia điện tử từ máy tính và điện thoại, giảm thiểu ảnh hưởng xấu đến thị giác của chúng ta. Cây còn được biết đến như một loại cây có tác dụng lọc không khí bẩn rất tốt. Vào những dịp lễ, Tết, một chậu Lan Quân Tử làm quà tặng cho bạn bè, người thân là một ý kiến không tồi. Nhất là những sự kiện như sinh nhật, khai trương, tân gia,…

Ý nghĩa phong thủy của Lan Quân Tử

Ngay từ tên gọi và dáng cây vươn thẳng, cây Lan Quân Tử đã là biểu tượng cho khí phách quân tử của chủ nhân. Cây có thể sinh trưởng trong điều kiện khắc nghiệt, tượng trưng cho cốt cách sống mạnh mẽ của con người dù trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào. Đặt cây nơi phòng đọc sách như nhắc nhở bản thân lối sống ngay thẳng chính trực.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Hoa Linh Lan: Vẻ Đẹp & Ý Nghĩa Thú Vị Của Loài Hoa Này

Hoa Lan Quân Tử nở đỏ cam rực rỡ từng chùm như thể hiện cho sự sung túc và may mắn. Khi để trên bàn làm việc, người trồng cây sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân giúp công danh, sự nghiệp tiến triển không ngừng. Hoa Lan Quân Tử còn được coi là loại hoa của sự vương giả bởi vẻ đẹp sang trọng. Đồng thời hoa của cây lâu tàn, có thể kéo dài hơn một tháng, mang ý nghĩa của sự thịnh vượng vững bền.

Lan Quân Tử và Tết đến

Điều đặc biệt hơn, cây thường ra hoa đúng dịp Tết đến, nên nhiều gia đình trồng trang trí trong nhà với mong ước một năm mới an khang thịnh vượng xua đuổi mọi hoạn nạn ra khỏi cuộc sống.

Lan Quân Tử là một loại hoa lan đẹp và quý giá, mang đến không chỉ vẻ đẹp mà còn ý nghĩa phong thủy tốt cho ngôi nhà và chủ nhân. Hãy chọn trồng cây Lan Quân Tử và trải nghiệm những lợi ích mà nó mang lại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *