Blog

Hoa Cưới Linh Lan – Tỏa Sáng Vẻ Tươi Tắn Cho Ngày Trọng Đại

Hoa cưới không chỉ là trang phục, mà còn là điều mà nhiều cặp đôi chú trọng trong hôn lễ. Đối với họ, hoa cưới phải đẹp, có ý nghĩa và phù hợp với trang phục. Nếu ngày xưa, người ta thích những loại hoa nhiều màu sắc, đặc biệt là đỏ để thêm may mắn trong ngày cưới thêm may mắn thì giờ đây, xu hướng thay đổi và yêu thích các loại hoa màu trắng như tulip, mao lương hay linh lan. Trong số này, linh lan là loại hoa khiến nhiều cô dâu phải ao ước được đưa trên tay trong ngày trọng đại vì có ý nghĩa đặc biệt.

Linh Lan – Hoa Cưới Đẹp và Ý Nghĩa

Linh lan cũng xuất hiện trong hôn lễ của nhiều người nổi tiếng như: cầu thủ Đoàn Văn Hậu – vợ Diệu Nhi, diễn viên Anh Tú – Viên Minh, Công Phượng – Viên Minh… Vì có ý nghĩa mang lại sự may mắn, hạnh phúc nên rất nhiều cặp đôi trổ ao ước linh lan sẽ trở thành hoa cưới trong ngày trọng đại. Sắp tổ chức đám cưới vào tháng 12.2023, Nguyễn Nhật Quang (26 tuổi) làm việc tại 382 quốc lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM, cho biết đã liên hệ với một cửa hàng hoa tại địa phương để đặt trước hoa linh lan: “Khi thấy diễn viên Ngô Thanh Vân cầm hoa linh lan trong hôn lễ thì vợ sắp cưới của mình đã rất thích. Hoa cưới linh lan trông tinh tế, đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa”.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Lan Quốc Sắc Thiên Hương: Từ điểm mặt đến chăm sóc

Sử dụng hoa linh lan trong ngày cưới được tổ chức vào tháng 6.2023, Phạm Hoàng Oanh (29 tuổi), làm việc tại 223 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.14, Q.3, TP.HCM, cho biết: “Trước ngày cưới 2 tuần mình đã tìm đến 1 tiệm hoa ở Q.10 (TP.HCM) để đặt linh lan. Mình được báo giá là 300.000 đồng 1 cành. Lúc đó, mình đã chọn phương án kết hợp thêm tulip trắng để bó hoa cưới trông đẹy đến hơn. Bên cạnh vẻ đẹp thanh khiết, người ta khao khát có được linh lan trong ngày cưới bởi nó mang ý nghĩa cho sự hạnh phúc trong hôn nhân”.

Chuẩn bị tổ chức lễ cưới vào tháng 12.2023, Huỳnh Nhất Anh (25 tuổi) ngụ tại xã An Ninh, thị trấn An Lạc Thôn, huyện H.Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, cho biết cảm thấy “chóng mặt” khi được một cửa hàng hoa báo 1 bó linh lan khoảng 25 cành có giá 8 triệu đồng.

“Khi còn là học sinh THPT, nhìn thấy bó hoa cưới linh lan trong hôn lễ của cặp đôi diễn viên người Hàn Quốc Song Joong Ki và Song Hye Kyo, mình đã ao ước được sở hữu. Mình đã đặt được hoa linh lan tại một tiệm hoa ở TP.Cần Thơ. Khi chụp hình cưới vào đầu tháng 10.2023, mình đã sử dụng hoa linh lan gắn bó. Thật sự rất hồi hộp chỉ đôi giây phút được cầm trên tay bó linh lan tựa vào ngày cưới sắp tới”, Nhất Anh nói.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Chăm Sóc và Trồng Hoa Lan Bạch Hỏa Hoàng - Cách làm chậm bạn bị mê mẩn

Nguyễn Thế Nhật Trực (25 tuổi) làm việc tại 253 đường số 6, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM, cho biết ao ước có được một bó hoa linh lan trong ngày cưới: “Mình đang làm việc chăm chỉ để sau này có được một đám cưới chẳng qua là mình sẽ làm việc chăm chú hơn để được sở hữu”.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *